[Góc tài liệu] – Giáo án kĩ năng sống cho trường mầm non phiên bản mới nhất

Giáo án kĩ năng sống trường mầm non – Bộ tài liệu mà chắc chắn ngôi trường nào cũng sẽ cần đến.

Giáo dục kỹ năng sống cho lứa tuổi mầm non là nhiệm vụ rất quan trọng của giáo viên và các bậc phụ huynh. Vì ngoài gia đình ra, khi bắt đầu tiếp xúc với môi trường mới như: nhà trường, xã  hội sẽ kéo theo những mối quan hệ khác nhau từ thầy cô, bạn bè… Lúc này trẻ sẽ bắt đầu học những kỹ năng giao tiếp, ứng xử.

Thấu hiểu điều đó, chúng tôi cho ra đời bộ giáo án dạy kỹ năng sống cho trẻ mầm non dạy bé các kỹ năng: Kỹ năng giao tiếp, tự bảo vệ bản thân, tự biết cách mặc quần áo, khả năng tự tin, lễ phép khi ở nhà, kỹ năng bảo vệ môi trường, phân biệt đúng sai, tránh những đồ vật có thể gây nguy hiểm.

Giáo án kỹ năng sống mầm non phiên bản mới nhất với hơn 200 hoạt động kỹ năng sống cho đầy đủ các độ tuổi: 18-24 tháng, 2-3 tuổi, 3-4 tuổi, 4-5 tuổi, và 5-6 tuổi .

Giáo án kĩ năng sống cho các độ tuổi mầm non
Giáo án kĩ năng sống cho các độ tuổi mầm non

Bộ giáo án với những bài học kỹ năng cho trẻ xuyên suốt 1 năm học giúp các con chuẩn bị tốt hơn trên những hành trang cuộc đời.

Các kỹ năng của trẻ bao gồm: Kỹ năng giao tiếp, kỹ năng tự bảo vệ bản thân, tự biết cách mặc quần áo, khả năng tự tin, lễ phép khi ở nhà, kỹ năng bảo vệ môi trường, phân biệt đúng sai, tránh những đồ vật có thể gây nguy hiểm….

Đây sẽ là những tài liệu quý báu hỗ trợ giáo viên trong quá trình giảng dạy cho trẻ. Mỗi phần trong giáo án mầm non đều có thể áp dụng về những chuyên đề riêng trong cuộc sống hằng ngày.

Không chỉ phục vụ trên lớp, ngay cả ở nhà các bậc phụ huynh cũng có thể áp dụng bộ giáo án này để dạy con các kỹ năng cần thiết cho bản thân bé.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo đường link bên dưới để nhận giáo án kĩ năng sống cho ngôi trường bạn ngay hôm nay

Liên hệ

Có thể bạn quan tâm:

BỘ QUY TRÌNH TRƯỜNG MẦM NON PHIÊN BẢN MỚI NHẤT

HỆ THỐNG CHỈ SỐ KPI TRƯỜNG MẦM NON

Tags: , ,