5 yếu tố giúp trường mầm non tư thục thu hút phụ huynh học sinh

Chiến lược thu hút phụ huynh học sinh luôn là vấn đề được rất nhiều chủ trường quan tâm. Ngoài thực hiện chiến lược marketing quảng cáo để thu hút phụ huynh học sinh thì những yếu tố khác cũng nên được quan tâm. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn những yếu tố ngoài marketing để các trường mầm non tư thục tuyển sinh trường mầm non hiệu quả.

1. Xây dựng cơ sở vật chất hoàn thiện, hiện đại

Cơ sở vật chất đóng vai trò thu hút phụ huynh học sinh vô cùng quan trọng. Cơ sở vật chất không chỉ là bộ mặt của nhà trường mà nó còn đánh giá sự phát triển, tân tiến, hiện đại của ngôi trường đó. Phụ huynh học sinh đang ngày càng có xu hướng lựa chọn những ngôi trường cơ sở khang trang, vật chất hiện đại để con mình theo học.

Vậy nên, ngôi trường của bạn càng hiện đại, cơ sở vật chất hoàn thiện bao nhiêu thì càng gây ấn tượng và thu hút phụ huynh học sinh bấy nhiêu.

2. Không khí lớp học thân thiện, vui vẻ

Một lớp học luôn được diễn ra trong sự vui vẻ, thân thiện giữa các cô và các bé sẽ càng khiến bố mẹ thích thú. Môi trường học tập quyết định rất lớn đến sự lựa chọn của cha mẹ học sinh. Đặc biệt những lớp học có nhiều hoạt động, các bé được tham gia những buổi học tập bên ngoài trường và được học nhiều những kỹ năng sống.

Không chỉ việc, được học trong môi trường học thân thiện, vui vẻ sẽ khiến bé mong muốn được đến trường và đi học nhiều hơn.

5 yếu tố giúp trường mầm non thu hút phụ huynh và học sinh hiệu quả
5 yếu tố giúp trường mầm non thu hút phụ huynh và học sinh hiệu quả

3. Giáo viên tâm huyết, yêu nghề, yêu trẻ

Cha mẹ học sinh sẽ rất quan tâm đến liệu con mình có được các cô chăm sóc cẩn thận, được dạy dỗ bài bản và đặc biệt sẽ không có chuyện “bạo lực học đường” xảy ra. Vậy nên, những giáo viên có tâm huyết, yêu nghề, yêu trẻ sẽ được cha mẹ học sinh tin tưởng gửi gắm.

Việc nâng cao đào tạo và đạo đức trong trường mầm non vô cùng quan trọng để các cô luôn thể hiện tinh thần yêu nghề, yêu trẻ. Từ đó phụ huynh mới có thể tin tưởng gửi gắm con em của họ tại ngôi trường của bạn.

4. Chương trình học được cải tiến – yếu tố giúp tuyển sinh trường mầm non hiệu quả

Rất nhiều trường mầm non, đặc biệt là những trường mẫu giáo tư thục đang có chương trình học truyền thống, chưa tiếp cận được những phương pháp giáo dục mới hiện nay. Trong xu thế phát triển hiện đại, cha mẹ của trẻ luôn muốn chọn lựa cho con mình những phương pháp giáo dục hiện đại trên thế giới.

Vậy nên hãy lựa chọn chương trình giáo dục đang là xu hướng, cải tiến giáo dục để bắt kịp với xu hướng hiện tại. Đừng để ngôi trường của bạn mãi lạc hậu và đi chậm hơn đối thủ của mình dù là một bước.

5. Đảm bảo yếu tố an toàn

Ngoài các yếu tố trên thì việc đảm bảo an toàn cho bé từ sức khỏe cho đến các yếu tố khác cũng được cha mẹ vô cùng quan tâm. Đặc biệt “an toàn” ở đây không chỉ là thể chất mà còn ở tinh thần.

Hãy cho phụ huynh thấy rằng trường của bạn được đảm bảo an toàn từ những việc đơn giản nhất. Phụ huynh đã lựa chọn ngôi trường của bạn thì chắc chắn họ đã đặt lòng tin ở bạn và cả đội ngũ giáo viên. Thương hiệu của bạn được xây dựng nên từ những việc đơn giản như vậy.

Trên đây là những yếu tố giúp trường mầm non tư thục thu hút phụ huynh học sinh hiệu quả hiện đang được rất nhiều ngôi trường áp dụng. Nếu bạn đang có ý định mở trường mầm non cho riêng mình thì không thể bỏ qua những yếu tố này để tuyển sinh trường mầm non hiệu quả.

Tuy nhiên việc mở và xây dựng trường mầm non phát triển thành công còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác. Nếu bạn đang cần một người dẫn dắt, định hướng và hỗ trợ cho bạn trong việc xây dựng trường mầm non thành công hãy liên hệ với chúng tôi.

Có thể bạn quan tâm

QUẢNG CÁO TUYỂN SINH HIỆU QUẢ CHO CÁC TRƯỜNG MẦM NON

TẦM QUAN TRỌNG CỦA MARKETING ONLINE ĐỐI VỚI TRƯỜNG MẦM NON HIỆN NAY

Tags: , ,